Giới thiệu

Về chúng tôi

Kim Việt ADV là công ty chuyên sâu về thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo & thương mại hàng đầu. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu vừa sản xuất vừa cung ứng, vừa đổi mới thiêt bị, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi xem việc thành công về thương hiệu và sản phẩm của khách hàng là động lực thúc đẩy hợp tác phát triển kinh doanh của công ty với phương châm:

“Thành công của bạn – Là thành công của chúng tôi”


Lịch sử hình thành

được thành lập ngày 24/11/2015 theo giấy phép kinh doanh số 0313547802 do sở kế hoạch và đầu tư Tp. HCM cấp. KIMVIETADV hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Quảng cáo ( In phun khổ lớn, thi công lắp đặt hệ thống biển bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời,thi công lắp đặt hệ thống biển pano,tấm lớn ngoài trời, thực hiện lắp đặt nôi thất showroom cho các tổ chức ,doanh nghiệp ,….)
Trải qua 04 năm hình thành và phát triển, KIMVIETADV đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo.  Trong quá trình hoạt động , công ty đã đạt được nhiều thành tựu , trong đó thành tựu quan trọng nhất đối với công ty chúng tôi là sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng về dịch vụ, chất lượng sản phẩm của công ty.

 • 2018 – Khẳng định vị thế Doanh Nghiệp
 • 2017 – Định vị thương hiệu & Mở rộng quy mô hoạt động
 • 2016 – Duy trì & phát triển
 • 2015 – Thành lập công ty

Tầm nhìn

Trở thành Công ty kiến trúc & nội thất hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất giúp nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm kiến trúc – nghệ thuật trong nước và thế giới.

Lĩnh vực hoạt động

 1. In phun khổ lớn.
 2. In tờ rơi, poster, áp phích…
 3. Cắt chữ  CNC,Larez, PLatma…Hút chữ nổi , uốn Mica mọi hình thù.
 4. Thi công biển  LED.
 5. Cung cấp biển Pano, tấm lớn, biển ốp tường trong Hà Nội và các Tỉnh Thành trong cả nước.
 6. Tổ chức các sự kiện , triển lãm , mời tài trợ.
 7. Sản xuất các loại biển trên mọi chất liệu hiện có trên thị trường.
 8. Lắp đặt hệ thống biển, bảng quảng cáo ngoài trời theo hệ thống: Các kênh phân phối, đại lý phân phối các cấp của các nhãn hàng trên lãnh thổ toàn quốc Việt Nam.
 9. Thực hiện thiết kế, lắp đặt hệ thống Show room cho các đại lý và cửa hàng trên toàn quốc.

Đối tác